Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Trọng Trinh, Quốc Khánh, Quyền Linh: Lần đầu kết hợp làm phim

Lần đầu tiên ba người bạn: đạo diễn Trọng Trinh, MC Quyền Linh và diễn viên Quốc Khánh cùng hợp tác trong một dự án phim của VTVcab. Được biết đây cũng là dự án đánh dấu sự tái xuất của MC Quyền Linh sau hơn 10 vắng bóng trên phim truyền hình.

Đây là một dự án phim hài được VTVcab đầu tư kỹ lưỡng với mong muốn mang đến cho khán giả những món ăn giải trí hấp dẫn, phù hợp nhu cầu thưởng thức các bộ phim hài ngắn, dễ hiểu, đây là xu hướng chung, phổ biến trong những năm gần đây với sự lên ngôi của mạng xã hội và các ứng dụng xem truyền hình trực tuyến.

Sự kết hợp của bộ ba đạo diễn Trọng Trinh luôn chăm chút, tỉ mỉ, MC Quyền Linh hào sảng và diễn viên Quốc Khánh chỉn chu trong từng vai diễn đã tạo nên nét thú vị cho bộ phim. Đặc biệt, sự tinh tường, tỉ mỉ, mềm dẻo của đạo diễn Trọng Trinh đã giúp cho Quyền Linh và Quốc Khánh “hồi” nhanh những cảm xúc sáng tạo để diễn xuất.

Đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ: “Mỗi tập phim là câu chuyện gần gũi về đời sống gia đình, sự kết hợp diễn xuất giữa dàn diễn viên gạo cội như Quốc Khánh, Quyền Linh, Ngọc Trinh cùng với các diễn viên trẻ Xuân Nghị, Quỳnh Anh… hứa hẹn đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc với góc đa chiều về cuộc sống gia đình và xã hội”. MC Quyền Linh bật mí: “Bộ phim sẽ mang tới những giây phút vui vẻ, dí dỏm, đem lại nhiều niềm vui cho cuộc sống gia đình trong những lúc bộn bề cơm áo gạo tiền”.
Dự án phim do VTVcab đầu tư sản xuất sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8/8/2018, phát sóng 11h hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 trên ứng dụng Onme, hứa hẹn mang đến một món ăn tinh thần mới, giúp khán giả có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng.

Dịch vụ của VTVCab tại Hà Nội

 • Truyền hình cáp cơ bản

  Dịch vụ Truyền hình cáp xem hơn 80 kênh với 20 kênh chuẩn HD siêu nét - Miễn phí lắp đặt - Xem đa dạng nhóm kênh SCTV, HTVC ...

 • Truyền hình số HD

  Truyền hình số HD của VTVCab xem hơn 200 kênh với 70 kênh chuẩn HD - Trang bị đầu thu HD siêu nét - Tặng cước tháng - Xem đa dạng gói kênh SCTV, HTVC ...

 • Truyền hình theo yêu cầu VTVCab ON

  Truyền hình theo yêu cầu (VOD) trang bị đầu thu KTS thế hệ mới - Kho phim khổng lồ - Xem lại chương trình đã phát - Kháp phá giải trí đỉnh cao

 • Dịch vụ Internet truyền hình cáp

  Internet truyền hình cáp dùng công nghệ GPON thế hệ mới giúp tốc độ truy cập nhanh - Tiết kiệm chi phí - Trang bị Modem, Router Wifi miễn phí .

Truyền hình cáp Việt Nam tại Hà Nội | VTVCab Hà Nội


Tin tức / Khuyến mãi

Giải trí trên VTVCab

Thể thao trên VTVCab